Tận dụng nước hoa hết hạn sử dụng làm ti tỉ việc?

Trước hết nước hoa nói riêng và mỹ phẩm nói chung đều có hạn sử dụng và hạn sử dụng của nước hoa như thế nào bạn có thể xem thêm bài viết nước hoa có hạn sử dụng không mà chúng tôi đã chia sẻ nhé.

Trong bài viết này AUTH PERFUME sẽ hướng dẫn bạn cách tận dụng nước hoa hết hạn để làm ti tỉ việc.

Nước hoa hết hạn là một trong những nguyên nhân tại sao xịt nước hoa không thơm khi nước hoa hết hạn các thành phần mùi hương sẽ bị biến đổi hoặc bay hơi và tốt nhất bạn không nên sử dụng lên da để tránh những tác hại không đáng có.

Nhưng bỏ một chai nước hoa hết hạn sử dụng cũng thật lãng phí, tận dụng nước hoa hết hạn làm 3 việc dưới đây cũng không phải là một ý kiến tồi.

#1. Nước xịt phòng

Là một trong những cách được áp dụng rộng rãi, cho dù hết hạn nhưng nước hoa vẫn giữ cho mình một mùi hương đặc trưng một chút nước hoa sẽ giúp bầu không khí trở nên dễ chịu.

Sử dụng nước hoa hết hạn xịt tủ quần áo cũng làm quần áo của bạn không còn mùi nấm mốc thơm tho suốt cả một ngày dài.

#2. Xịt khử mùi

Bạn có đồng ý với tôi rằng mùi nước hoa có hết hạn cũng thơm tho hơn trăm lần so với mùi toilet, mùi nhà bếp hay bất cứ một mùi khó chịu nào đúng không.

Tận dụng nước hoa hết hạn làm xịt khử mùi cũng là một trong những bài toán kinh tế vừa tiết kiệm lại sạch sẽ.

#3. Nước sát khuẩn

Hãy đọc bài viết nước hoa có cồn không trước khi tận dụng một chai nước hoa làm dung dịch nước sát khuẩn nhé.

Với thành phần từ 50-70% là cồn, nước hoa thực sự là một dung dịch sát khuẩn chuẩn chỉnh. Tuy nhiên việc mang nước hoa làm nước sát khuẩn thì quả thật rất xa xỉ chính vì thế khi nó hết hạn là cơ hội không thể tốt hơn để bạn có một chai nước sát khuẩn mang nhãn hiện dior hay chanel.

Trên đây là 3 cách tận dụng nước hoa hết hạn sử dụng để làm ti tỉ việc, nếu bạn có thể tận dụng nước hoa làm việc gì nữa hãy để lại comment cùng trao đổi với AUTH PERFUME nhé.

 

 

HOÀNG HẠNH (Founder AUTH PERFUME)

Tôi là Hạnh với mong muốn lan tỏa tình yêu với các mùi hương bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình tối muốn chia sẻ tới bạn và tất cả mọi người.