AUTH PERFUME có 3 hình thức đặt hàng linh động cho quý khách hàng lựa chọn khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trên website: https://nuochoaxachtay.vn

1. ĐẶT HÀNG TRÊN WEBSITE

Hệ thống tiếp nhận và sử lý đơn hàng tự động 24/24, trong trang chi tiết sản phẩm quý khách hàng vui lòng click vào nút đặt hàng như hình dưới đây.

Hệ thống sẽ chuyển quý khách tới trang đặt hàng với thông tin đơn hàng và thông tin giao hàng. Quý khách hàng điền đầy đủ thông tin giao hàng bao gồm: Tên, Số điện thoại, Địa chỉ và ghi chú nếu có rồi chọn đặt hàng ngay.

Thông tin đơn hàng sẽ được gửi cho bộ phận xử lý đơn hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho quý khách hàng để chốt đơn hàng và đóng hàng gửi cho khách theo đúng thông tin khách hàng cung cấp.

2. ĐẶT HÀNG QUA NHÂN VIÊN HỖ TRỢ

Trong giờ làm việc từ 9h00-21h00 chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng online để tư vấn và tiếp nhận đơn hàng của bạn. Hãy chú ý tới ion CHAT góc dưới bên phải màn hình để chat với chúng tôi online.

3. ĐẶT HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

Mọi vấn đề trong đó có đặt hàng bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua tổng đài 0978.91.91.06 để được hỗ trợ 24/24.

Ngoài ra quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể xem hàng và đặt hàng trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi tại Số 48, Ngõ 132, Đường Cầu Diễn, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội từ 9h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7,cn.