Đừng bao giờ mua nước hoa qua sử dụng

Không nói đến việc các cá nhân hay tổ chức lợi dụng chiêu trò nước hoa qua sử dụng để bán hàng rep, hàng fake. Nước hoa chính hãng đã qua sử dụng cũng có nhiều lý do không nên mua.

Trong bài viết này AUTH PERFUME sẽ liệt kê những lý do bạn không nên mua nước hoa qua sử dụng khiến bạn cũng phải ngỡ ngàng.

#1. Giá không hề rẻ

Trước hết về giá, bạn mua nước hoa qua sử dụng ít hay nhiều cũng vì giá của nó rẻ hơn so với hàng fullbox, fullseal đúng không nào. Với những chai nước hoa còn <50ml thì giá của chúng cũng rẻ hơn khá nhiều so với bản full.

Nhưng với những chai nước hoa còn >70ml thì giá của chúng cũng chẳng rẻ hơn chút nào thậm chí còn ~ bằng hàng xách tay chai full 100ml.

Vậy lựa chọn nước hoa qua sử dụng vì giá rẻ hơn là lựa chọn tồi, bạn hoàn toàn có thể mua một sản phẩm nước hoa xách tay chính hãng fullbox, fullseal với một mức giá tương tự.

#2. Không rõ nguồn gốc

Nếu như tại AUTH PERFUME tất các sản phẩm nước hoa đều được xách tay trực tiếp từ Store Pháp, EU, thì với những chai nước hoa qua sử dụng bạn sẽ không biết biết được nguồn gốc của chúng ở đâu.

Bạn chỉ có một chai nước hoa NOBOX và đã được sử dụng một thời gian, hiện tại chỉ còn <100ml thế là tất cả những gì bạn biết về nó.

#3. Hết hạn sử dụng

Không giống như các loại mỹ phẩm khác, hạn sử dụng nước hoa được tính từ ngày mở nắp nên việc biết một chai nước hoa qua sử dụng còn hạn hay không là điều quá khó, có chăng chỉ là lời nói của người bán mà thôi.

Và chắc chắn bạn không muốn bỏ tiền mua một chai nước hoa đã hết hạn sử dụng đúng không nào, đây cũng là một điểm chết người của những chai nước hoa qua sử dụng.

#4. Bảo quản không đúng cách

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến hạn sử dụng của nước hoa, chất lượng và mùi hương của nước hoa nếu không được bảo quản đúng cách.

Với những người bán nước hoa qua sử dụng thì ít hay nhiều họ đã không sử dụng lâu rồi, vậy họ có bảo quản đúng cách trong thời gian họ không sư dụng hay không là một câu trả lời quá khó.

#5. Nguy cơ hàng REP/Fake

Tôi đã định không nhắc đến nhưng đây là một nguy cơ khá nguy hiểm, nước hoa qua sử dụng là một cái lý do quá hợp lý để bán cho bạn những chai hàng REP/Fake với một mức giá rẻ đến thuyết phục.

Một số cá nhân, tổ chức lợi dụng lý do nước hoa qua sử dụng này để lấy lòng tin của khách hàng bán những sản phẩm hàng REP/Fake với một mức giá siêu rẻ nhưng lại rất thuyết phục.

Trên đây là 5 lý do tôi khuyên bạn đừng bao giờ mua nước hoa qua sử dụng, đừng để tiền mất tận mang. Tại AUTH PERFUME chúng tôi cung cấp những sản phẩm nước hoa xách tay chính hãng, fullbox, fullseal, hàng xách tay trực tiếp từ Store Pháp, EU.

HOÀNG HẠNH (Founder AUTH PERFUME)

Tôi là Hạnh với mong muốn lan tỏa tình yêu với các mùi hương bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình tối muốn chia sẻ tới bạn và tất cả mọi người.