Nước hoa Tester là gì? Ban có hiểu đúng về nươc hoa Tester?

Trước khi ra một HIT mới luôn có một bản Tesser, trước khi ra một trò chơi mới luôn có một bản Open Beta và trước khi ra một phiên bản nước hoa hoàn hảo luôn có một bản nước hoa Tester.

Vậy nước hoa tester là gì?

Hãy cùng AUTH PERFUME – Nước hoa xách tay chính hãng tìm hiểu về dòng sản phẩm nước hoa tester này nhé. Trước hết nước hoa tester là nước hoa chính hãng, do chính hãng nước hoa đó sản xuất có giới hạn với mục đích đo trải nghiệm của khách hàng về một mùi hương mới sắp ra mắt.

Thông thường phiên bản nước hoa tester sẽ ra được giới thiệu trước bản thương mại và được gửi tới các chuyên gia trong lĩnh vực hương thơm, những ngôi sao, những người của công chúng để đánh giá cũng như góp ý về mùi hương mới.

Ngoài ra một số hãng cho phép khách hàng đăng ký trải nghiệm sản phẩm tester để nhận được những đánh giá khách quan nhất về sản phẩm.

Hiện tại ở Việt Nam chưa cho phép đăng ký trải nghiệm các sản phẩm Tester, nên bạn có thể sử dụng các sản phẩm này bằng cách mua nước hoa xách tay tại Hà Nội & TP.HCM.

Nước hoa Tester có gì khác so với bản thương mại?

Điểm khác biệt rõ nhất là hình thức của phiên bản nước hoa tester so với bản thương mại. Nước hoa tester của tất cả các hãng luôn có vỏ màu trắng và có in dòng chữ TESTER trên vỏ hộp.

Dưới đây là cùng một sản phẩm Narciso Rodriguez For Her phiên bản thương mại (bên trái) và phiên bản TESER (bên phải) bạn có thể dễ dàng nhận ra được phiên bản nước hoa TESTER phải không nào.

Không chỉ trên vỏ hộp, trên thân chai phiên bản nước hoa tester cũng được in dòng chữ TESTER để người dùng có thể nhận biết.

Còn về mùi hương gần như 99% nước hoa tester giống với bản thương mại 1% còn lại là sẽ có một chút điểu chỉnh theo đánh giá của người dùng nhằm cải thiện chất lượng của phiên bản thương mại.

Nhiều người không thích phiên bản nước hoa tester vì nó chỉ là bản thử nghiệm, nhưng cũng chỉ vì 1% khác biệt đó mà rất nhiều người chỉ thích dùng bản tester hơn là bản thương mại.

Về cơ bản 2 mùi hương nước hoa phiên bản tester và phiên bản thương mại là giống nhau, còn 1% còn lại tùy vào cảm nhận của từng người mà có những trải nghiệm hương nước hoa khác nhau.

Nước hoa tester có kinh doanh hay không?

Nước hoa tester là phiên bản thử nghiệm phi thương mại và không bán, trên vỏ hộp cũng khẳng định rất rõ điều này TESTER – NOT FOR SALE bạn không thể mua được phiên bản nước hoa tester nhập khẩu.

Tuy nhiên bạn có thể mua được một chai nước hoa tester hàng xách tay chính hãng với giá rẻ hơn rất nhiều so với bản thương mại, lý do vì sao nước hoa tester có giá rẻ hơn chắc hẳn bạn cũng đã biết.

Nước hoa My Burberry Tester

Tại AUTH PERFUME chúng tôi cũng cung cấp một số sản phẩm nước hoa tester chính hãng với giá tốt nhất thị trường bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn.

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào về dòng sản phẩm nước hoa tester có thể để lại comment trong phần bình luận dưới đây để được giải đáp.