Nước hoa Full và Tester giống và khác nhau như thế nào?

Thông thường một chai nước hoa luôn có 2 phiên bản hàng full và tester bạn có biết chúng giống và khác nhau như thế nào không?

Trong bài viết này AUTH PERFUME sẽ đi giải đáp mọi thắc mắc về sự giống và khác nhau giữa hàng tester và hàng full.

Để dễ dàng cho việc so sánh chúng tôi sẽ sử dụng 1 mẫu nước hoa là Dolce & Gabbana The One Essence 65ml 2 phiên bản hàng full và hàng tester.

#1. Nước hoa bản tester

Trước hết bạn có thể xem lại bài viết nước hoa tester là gì chúng tôi đã nói rất cụ thể và chi tiết về nước hoa tester là gì và sự khác nhau giữ bản tester và bản thương mại.

Đúng như tên gọi của nó phiên bản Tester ra mắt như một phép thử sự đón nhận của khách hàng, của các nhà phân tích về một mùi hương mới.

Dolce & Gabbana The One Essence nói riêng và tất cả các phiên bản tester khác nói chung luôn có vỏ màu trắng và có in dòng chữ TESTER trên vỏ hộp.

Một đặc điểm nữa là hàng TESTER – NOT FOR SALE tức là không được bán nó được dành tặng những người đăng ký trải nghiệm sản phẩm, những chuyên gia trong lĩnh vực nước hoa để đưa ra đánh giá, góp ý trước khi sản xuất bản thương mại hay bản full.

Về mùi hương nước hoa tester & full có khác không quá nhiều có chăng thay đổi chỉ là sự tinh chỉnh sau khi nhận được ý kiến đóng góp từ các chuyên gia và khách hàng.

#1. Nước hoa bản full

Sau quá trình tester hay có thể gọi là OPEN BETA thì các nhà sản xuất sẽ đưa ra phiên bản thương mại hay còn gọi là bản full.

Dolce & Gabbana The One Essence bản full sẽ được chỉ chu hơn trong thiết kế, vỏ hộp và giữ được mùi hương đã tinh chỉnh từ bản tester.

Nước hoa bản full là bản thương mại vì thế nó sẽ được bán rộng rãi và bạn có thế dễ dàng tìm mua chúng tại tất cả các cửa hàng nước hoa.

Tóm lại hiểu đơn giản, nước hoa tester là một phiên bản thử nghiệm trước khi ra mắt bản nước hoa full, về mẫu mã bản tester sẽ có màu trắng còn, về mùi hương sẽ có đôi chút khác biệt nhưng không dễ nhận ra.

Tại AUTH PERFUME chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm nước hoa tester, nước hoa full hàng chính hãng xách tay từ Store Pháp, EU với mức giá hợp lý nhất.

HOÀNG HẠNH (Founder AUTH PERFUME)

Tôi là Hạnh với mong muốn lan tỏa tình yêu với các mùi hương bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình tối muốn chia sẻ tới bạn và tất cả mọi người.