Vì sao phụ nữ nhất định phải dùng nước hoa?

Không phải tự nhiên mà phụ nữ luôn được ví như những bông hoa, mỗi một bông lại có một vẻ đẹp riêng, sức hấp dẫn riêng. Rực rỡ, tươi tắn, đằm thắm hay dịu dàng, mong manh tất cả đều tạo nên những phong cách riêng, khác biệt.

Và hơn hết tất cả các loài hoa đều mang trên mình một mùi hương và phụ nữ cũng thế hãy giữ cho bản thân mình một mùi hương cá tính hay nhẹ nhàng tinh tế.

Trong bài viết này AUHT PERFUME sẽ cùng bạn liệt kê những lý do vì sao phụ nữ nhất định phải dùng nước hoa bạn cũng có thể đóng góp những ý kiến của mình tại fanpage https://fb.com/nuochoaxachtaychinhhangcom nhé.

#1. Phụ nữ và nước hoa

Phụ nữ là phái đẹp và nước hoa cũng thế, nói không ngoa phụ nữ chính là cảm hứng để nhưng nhà pha chế tạo nên nhưng mùi hương nước hoa, mỗi một người phụ nữ lại có một vẻ đẹp khác nhau cũng như mỗi loại nước hoa lại có một mùi hương khác nhau.

Vẻ đẹp hình thể những đường cong miên man có thể thu hút mọi ánh nhìn, trang phục lộng lẫy có thể giúp bạn chiếm chọn Spotlight nhưng để đánh gục được trái tim người đối diện bạn cần nhiều hơn thế đó là một mùi hương.

Nước hoa được coi như một thứ trang sức vô hình, nó không hớp hồn người nhìn bằng vẻ đẹp, bằng sự kiêu sa nhưng nó làm người ta mãi vẫn vương mãi nhớ thương và thật khó để quên được mùi hương ấy.

Ngoài ra vẻ đẹp thì dễ dàng so sánh người này người kia, vòng 1, vòng 2, vòng 3 nhưng mùi hương thì khác sẽ chẳng có 2 mùi hương nào giống nhau cả mỗi mùi hương một vẻ chạm đến cảm xúc của bạn.

#2. Thể hiện cá tính

 

Trước hết, không nói đến ý nghĩa sâu xa của nước hoa, đơn giản chúng mang lại cho bạn một mùi hương thoang thoảng dễ chịu, thoải mái làm tâm trạng của bạn tốt hơn nhiều.

Từ thế kỉ thứ 14, nước hoa ra đời đã từ các nước Ả Rập vươn đến Châu Âu chúng đã được xem như một thứ xa xỉ phẩm khẳng định đẳng cấp của người sử dụng.

Ngày này nước hoa đã phổ biến hơn rất nhiều không chỉ còn được sử dụng trong các tầng lớp thượng lưu mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng với ti tỉ mùi hương khác nhau để thể hiện phong cách, cá tính của phụ nữ.

Mỗi loài hoa sẽ mang một mùi thơm riêng. Hoa hồng thì nồng nàn, hoa nhài lại mang dư âm lãng mạn. Phụ nữ cũng thế. Một cô gái mạnh mẽ, phóng khoáng sẽ yêu thích hương thơm nồng nàn, ấn tượng. Trong khi đó, một cô nàng tinh tế lại yêu hương thơm nhẹ nhàng và ngọt ngào hơn.

Mùi hương nước hoa vương trên áo có thể giúp người đối diện ngầm hiểu được tính cách của chủ nhân. Lúc ấy, nước hoa trở thành một loại trang sức, một loại phụ kiện vô hình nhưng mang sức khẳng định vô cùng rõ ràng và mạnh mẽ.

#3. Bộc lộ cảm xúc

Trong tình yêu, nước hoa như một loại gia vị của ái tình. Đàn ông không sở hữu khướu giác nhạy bén như phụ nữ. Vì thế, phái đẹp cần một chút trợ giúp từ hương thơm để khiến các chàng lưu luyến mãi.

Không cần đến ngôn từ, không cần đến hành động, mùi hương lan tỏa từ mái tóc bồng bềnh chỉ khiến chàng muốn gần sát lại bên cạnh người phụ nữ của mình.

Hương thơm ấy sẽ ngầm khẳng định sự hiện diện của bạn bên cạnh anh ấy và để lại một cảm giác riêng biệt. Lúc ấy, nước hoa trở thành một loại vụ khí tối thượng, khiến người đàn ông bên cạnh say mê không rời. Và rồi những lúc xa nhau, thiếu vắng mùi hương quen thuộc lại khiến người ta đau đáu, trống trải.

#4. Nghệ thuật

Nước hoa còn là hiện thân của một loại hình nghệ thuật. Để chế tạo ra một lọ nước hoa phải qua rất nhiều công đoạn. Nó không chỉ đơn giản là việc thêm bớt các thành phần và pha trộn lại với nhau.

Nước hoa mang cho mình 3 tầng hương thơm, mà mỗi tầng hương lại mang một dư vị riêng của nó. Việc sử dụng nước hoa chẳng cần một nguyên tắc nào.

Cũng như khi chọn một bài hát để thư giãn, bạn sẽ chọn theo tâm trạng mà không quan tâm đến hôm đó ngày có đẹp hay không.

Tất cả đều dựa vào giác quan và cảm xúc. Những lọ nước hoa được chế tác cầu kì và sang trọng với lớp vỏ thủy tinh trong suốt. Óng ánh và rực rỡ trên bàn trang điểm, ngắm nhìn những tuyệt tác đó cũng khiến phụ nữ chúng ta dịu lòng sau những mệt mỏi.

Mùi hương là hiện thân của sự tinh tế, sang trọng, của những kỉ niệm ngọt ngào, đắm say, là một loại trang sức vô hình nhưng nổi bật. Vì thế, đã là một người phụ nữ, sao có thể thiếu đi thứ vũ khí mạnh mẽ và kiêu kì kia.

HOÀNG HẠNH (Founder AUTH PERFUME)

Tôi là Hạnh với mong muốn lan tỏa tình yêu với các mùi hương bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình tối muốn chia sẻ tới bạn và tất cả mọi người.