[REVIEW] Nước hoa quả táo Lolita Lempicka

Lolita Lempicka quả táo xanh đầy bí ẩn trong thế giới nước hoa, ra mắt vào năm 1997 Lolita Lempicka nhanh chóng trở thành mùi hương vượt thời gian.

Trong bài viết này AUTH PERFUME sẽ dành không ít giấy mực để review về em táo xanh nhà Lolita Lempicka này nhé.

#1. Thiết kế

Thiết kế trong chai hình quả táo và được chạm phía trên mũi tên xuyên qua trái tim người đối diện cho nên Lolita được mệnh danh là nàng hương quyến rũ.

Không chỉ mang dáng hình một quả táo say đắm lòng người, Lolita Lempicka còn có thiết kế góc cạnh không đồng nhất càng làm cho nó trở nên chân thật.

#2. Mùi hương

Tông hương cay nhẹ, mềm mại từ cam thảo, hoa hồi cùng cây thường xuân… Lolita Lempicka là dòng nước hoa ma lực và quyến rũ.

Ở Lolita Lempicka người dùng cảm nhận được vị ngọt ngào của lá cây thường xuân và hạt hồi với vị thơm tinh tế của hoa violet và rễ huệ tím, hòa lẫn chúng với chút hương thơm êm ái của vani và xạ hương.

Lolita Lempicka mang một mùi hương thật mịn màng và ấm áp, gợi lên hình ảnh một cánh rừng đen tối vào lúc chạng vạng. Mùi hương lưu lâu trên cơ thể, bạn có thể sử dụng và hoạt động cả ngày, mà vẫn cảm nhận được mùi hương khi bạn trở về nhà. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho mùi hương ban đêm đầy bí ẩn, và đặc biệt là mùa đôn

#3. Độ lưu hương/tỏa hương

Lolita Lempicka EDP 2019 cho thời gian tỏa hương từ 6-8h thời gian lưu hương trên da từ 8-12h độ tỏa hương 1 cánh tay.

Đây cũng là thời gian lưu hương phổ biết của các dòng nước hoa có nồng độ Eau De Parfum (EDP) tuy nhiên với Lolita Lempicka khá bền mùi thậm chí hương của Lolita Lempicka còn đọng lại sau cả khi bạn tắm gội.

Phân biệt nước hoa Eau de Toilette (EDT) và Eau de Parfum (EDP)

#4. Giá bán

Lolita Lempicka được ra mắt vào năm 2019 nên vẫn còn khá hót, giá dao động từ 1,6-1,9 triệu đồng cho phiên bản 100ml tùy từng cửa hàng

#5. Mua ở đâu?

Tại AUTH PERFUME chúng tôi đang cung cấp Lolita Lempicka EDP 2019  bạn có thể xem chi tiết sản phẩm tai đây.

Lolita Lempicka Eau De Perfume 2019 (EDP)

Trên đây là Review nhanh về nước hoa quả táo Lolita Lempicka, bạn có thể tham khảo và chọn mua nàng táo cho bộ sưu tập của mình nhé.

HOÀNG HẠNH (Founder AUTH PERFUME)

Tôi là Hạnh với mong muốn lan tỏa tình yêu với các mùi hương bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình tối muốn chia sẻ tới bạn và tất cả mọi người.