[REVIEW] Nước hoa 2 con rắn KILIAN đáng mua nhất

Nước hoa 2 con rắn KILIAN là một dòng nước hoa Niche với giá không hề rẻ. Nhưng bỏ ra một số tiền không nhỏ để sở hữu em nó cũng hoàn toàn “đáng đồng tiền bát gạo” bởi hương thơm độc lạ cực kỳ lôi cuốn của nó.

Trong bài viết này AUTH PERFUME sẽ REVIEW sản phẩm nước hoa 2 con rắn KILIAN để thấy nó thực sự đáng mua, “đáng đồng tiền bát gạo” như thế nào?

Ngay từ cái tên, nước hoa 2 con rắn KILIAN hay tên đầy đủ là VOULEZ-VOUS COUCHER AVEC MOI BY KILIAN về khoản đặt tên “sến sẩm” đến ngán ngẩm, có lẽ không nhà nước hoa nào vượt qua được By Kilian.

Mùi hương mới của Kilian không những rườm rà tiếng Anh, mà còn lượt thượt tiếng Pháp, dịch sang tiếng Việt cũng rất ngôn tình là “Anh có muốn ngủ với Em đêm nay?” chỉ cái tên thôi, cái tên thôi là đủ biết được thông điệp mà KILIAN muốn truyền tải tới khách hàng.

#1. Review Kilian Voulez-Vous Coucher Avec Moi (nước hoa 2 con rắn)

Trước hết, nhìn qua hình thức bên ngoài cũng đủ biết rằng By Kilian rất biết cách tiếp thị sản phẩm. Hộp đựng lọ nước hoa được hoàn thiện đẹp lộng lẫy và sang trọng như một chiếc ví cầm tay.

Với 2 con rắn màu vàng đồng ấn tượng tượng trưng cho quyền lực, tượng trưng cho bậc đế vương hay nữ thần. Riêng về thiết kế KILIAN đã đẩy VOULEZ-VOUS COUCHER AVEC MOI lên một tầm cao mới nổi bật so với những sản phẩm cùng phân khúc.

#2. Mùi hương nước hoa 2 con rắn KILIAN

Nó ra sao nhỉ, lấy cảm hứng từ trò chơi thú vị trong đêm tối… Nước hoa 2 con rắn KILIAN mang trong mình một mùi hương không chỉ quyến rũ mà còn mang đầy cám dỗ. Phải thừa nhận đây là một trong những mùi hương sang, xịn, mịn nhất dành cho phụ nữ nhưng dứt khoát ko dành cho mấy em gái mới lớn.

Mình xin nhấn mạnh, thực sự thì đây là mùi hương đẹp dành cho phu nữ, nó toát lên được sự quý phái, sang trọng nhưng lại mời gọi khó có thể cưỡng lại… ngay từ cái tên quá đỗi ngôn tình của nó “Anh có muốn ngủ với em đêm nay?”.

Đêm se lạnh trắng muốt thơm tho gọi mời, vừa trắng nõn non tơ lại vừa lả lơi mời gọi. Mùi hương có hai note hương hoa chính: hoa trắng và hoa vàng.

Hoa trắng phủ lên đêm đen lúc đầu, sau đêm ngả dần về sáng thì hoàng lan xuất hiện phơi phới, hời hời. Hoàng lan trong Voulez được xử lý theo lối suồng sã và mời gọi, phảng phất nhấn nhá đẩy đưa qua lại, ngửi thấy phóng túng bản năng nhưng đượm đà lôi kéo và “làm chủ”.

Tóm lại, một cái tên sến sẩm phóng túng kia đã phủ lên một hình thức lung linh mời gọi với một mùi hương thuộc họ Hoa tương đối lý thú và lôi cuốn đã khiến hương thơm này trở thành best-seller của nhà nước hoa By Kilian đang rất được ưa chuộng này.

Nếu bạn là một quý cô sành điệu, cá tính, bạn ưa thích một hương thơm sang trọng và lả lơi nhưng kiêu kỳ thì nước hoa  2 con rắn By Kilian Voulez-Vous Couchez Avec Moi sẽ phù hợp với đẳng cấp của bạn.

 

HOÀNG HẠNH (Founder AUTH PERFUME)

Tôi là Hạnh với mong muốn lan tỏa tình yêu với các mùi hương bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình tối muốn chia sẻ tới bạn và tất cả mọi người.