Nước hoa niche là gì? Tại sao nó lại đắt?

Nước hoa Niche ( đọc là ních chi) không phải là tên một hãng hay một thương hiệu nước hoa, nó là một cách gọi chung cho những chai nước hoa thuộc tầng lớp thượng lưu.

Tại sao tôi gọi nó là những chai nước hoa thuộc tầng lớp thượng lưu bởi không dễ gì bắt gặp nó tại các cửa hàng bán lẻ, một số chai còn chỉ bán duy nhất tại 1 cửa hàng trên thế giới như bộ độc quyền Exclusif không nơi nào có ngoài Palais Royal, Paris.

Không quảng cáo, không phô trương, không có người nổi tiếng, không có đại sứ thương hiệu, không có mặt ở các cửa hàng bán lẻ mà lựa chọn cho mình một góc “sang chảnh” tại một vài con phố nhất định trên thế giới.

Thậm chí một vài hãng nước hoa niche sản xuất với số lượng rất ít chỉ từ vài chai cho đến vài trăm chai trên toàn thế giới nên việc đặt mua chúng cũng không dễ dàng với một mức giá không hề rẻ chút nào.

Trấn Thành cũng là một trong những tín đồ của nước hoa niche khi bộ sưu tập khủng của MC này vừa bổ sung thêm bộ sáu chai nước hoa Roja Legacy phiên bản giới hạn, chỉ có bốn set lưu hành trên thế giới với giá ~30.000$  (tương đương 700 triệu đồng, chưa bao gồm thuế và các loại phí khác).

Ngoài ra còn rất nhiều các hãng nước hoa niche khác như Clive Christian, Creed, Amouage, Serge Lutens, Diptyque, Byredo, Aftelier, Acqua di Parma, Annick Goutal, Guerlain,… đều có mức giá giao động từ 150USD-500USD cho những dòng nước hoa từ 30ml-100ml.

Nếu nhâp khẩu về Việt Nam mức giá này sẽ x2 lần còn với hệ thống nước hoa xách tay thì bạn sẽ chỉ phải trả thêm một mức phí nhỏ để sở hữu một chai nước hoa Niche bất kỳ.

Tại AUTH PERFUME chúng tôi nhận order tất cả các dòng nước hoa niche với chi phí rẻ nhất, hàng về sau 7-10 ngày.

HOÀNG HẠNH (Founder AUTH PERFUME)

Tôi là Hạnh với mong muốn lan tỏa tình yêu với các mùi hương bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình tối muốn chia sẻ tới bạn và tất cả mọi người.