Phụ nữ nên có bao nhiêu chai nước hoa là đủ?

Nước hoa được ví như một thứ trang sức vô hình mà ai cũng muốn sở hữu, khoác lên mình một mùi hương sẽ làm bạn trở nên cuốn hút, tự tin hơn. Nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi phụ nữ có bao nhiêu chai nước hoa là đủ?

Thật khó để có một con số chính xác vì với chị em phụ nữ thì bao nhiêu cũng là chưa đủ. Trong bài viết này AUTH PERFUME sẽ đưa ra nhận định về số chai nước hoa đủ dùng cho mọi hoàn cảnh chứ không phải đủ để các chị em trải nghiệm.

 

Xã hội phát triển, nhu cầu sử dụng và làm đẹp đang ngày càng tăng cao. Mỗi một cá nhân, đặc biệt là phái đẹp luôn tìm cách để bản thân trở nên hấp dẫn và đặc biệt hơn trong mắt người khác. Và đương nhiên, không thể không kể tên đến một loại “vũ khí bí mật” của chị em phụ nữ khi trinh phục và thu hút sự chú ý đó là nước hoa.

Mỗi một cá nhân có thể sử hữu cho bản thân một hoặc nhiều mùi hương nước hoa đặc trưng, phù hợp và bạn cảm thấy tự tin khi sử dụng. Tùy theo sở thích, nhu cầu và tài chính của mỗi người mà số sản phẩm nước hoa bạn có là khác nhau. 

Nếu bạn là người yêu mùi thơm, có sở thích sưu tầm nước hoa thì với bạn, bao nhiêu loại nước hoa cũng không phải là đủ. Song, nếu bạn là người ít khi sử dụng nước hoa hoặc bạn chỉ yêu thích một mùi hương thì một chai nước hoa là lựa chọn vừa đủ dành cho bạn.

Tuy nhiên, nếu bắt buộc phải trả lời rằng phụ nữ nên có bao nhiêu chai nước hoa là đủ thì sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất đó là mỗi người nên có cho bản thân từ 2 đến 3 chai nước hoa.

Lựa chọn 2 chai nước hoa theo mùa

Bạn có thể lựa chọn cho bản thân 2 chai nước hoa để thay đổi sao cho phù hợp. Ở trường hợp này, bạn nên lựa chọn nước hoa theo mùa, 1 chai sử dụng vào mùa xuân hè và 1 chai sử dụng cho mùa thu đông.

Vào mùa xuân hè, bạn nên sử dụng loại nước hoa có mùi thơm mát, nhẹ nhàng, thanh thoát để tạo cảm giác thư thái, thoải mái, mát mẻ và không quá ngột ngạt khi sử dụng. 

Vào mùa thu đông, bạn hoàn toàn có thể sử dụng loại nước hoa có mùi đậm đặc hơn, ngọt hơn để tạo cảm giác ấm áp, lôi cuốn và quyến rũ.

Lựa chọn 3 chai nước hoa theo sở thích

Khi có thể sở hữu 3 chai nước hoa, bạn có thể lựa chọn thêm một mùi hương theo sở thích của bản thân. 

Bạn vẫn nên chọn cho mình 2 chai nước hoa theo mùa và thêm 1 chai nước hoa có mùi thơm cá tính, nổi bật một chút, giúp bạn thêm thu hút khi đến những nơi đông người hoặc tham gia các sự kiện quan trọng.

Ngoài ra lựa chọn những set nước hoa mini nhỏ xinh với nhiều mùi hương sẽ cho bạn cơ hội được trải nghiệm những mùi hương mới với chi phí rẻ nhất.

Bản thân mỗi chúng ta đều có mưu cầu làm đẹp và mong muốn nhận được sự chú ý, thiện cảm hay ấn tượng từ đối phương. Vậy, tại sao bạn không thử lựa chọn cho mình 2 đến 3 chai nước hoa có mùi thơm phù hợp, giúp bạn tự tin, khí chất và tinh tế hơn trong mắt mọi người.

Tại AUTH PERFUME chúng tôi không bán nước hoa, chúng tôi bán cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về những mùi hương tuyệt vời.

HOÀNG HẠNH (Founder AUTH PERFUME)

Tôi là Hạnh với mong muốn lan tỏa tình yêu với các mùi hương bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình tối muốn chia sẻ tới bạn và tất cả mọi người.