Nước hoa mở nắp để được bao lâu?

Trong bài nước hoa chính hãng có hạn sử dụng không AUTH PERFUME đã chia sẻ với bạn về hạn sử dụng của nước hoa. Hôm nay chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi nước hoa mở nắp để được bao lâu?

Thông thường hạn sử dụng của một chai nước hoa thường được ghi dưới dạng ICON MỞ NẮP + SỐ THÁNG như hình dưới đây hạn sử dụng của nước hoa là 36 tháng kể từ ngày mở nắp.

Nước hoa có 2 khái niệm bạn cần phải phân biệt rõ ràng là ngày sản xuất và hạn sử dụng, đối với ngày sản xuât cho bạn biết về năm sản xuất của những chai nước hoa nó cũng như năm sản xuất của riệu vang vậy.

Với hạn sử dụng nó được tính sau lần sử dụng đầu tiên, tại sao lại là sau lần xịt đầu tiên? Vì chai nước hoa được đóng trong điều kiện vô khuẩn và được khóa với một bong bóng khí sẽ giữ cho chai nước hoa luôn ở điều kiện vô khuẩn khi bạn xịt lần đầu tiên nước hoa sẽ tiếp xúc với môi trường bên ngoài và điều kiện vô khuẩn này sẽ hết nên nó sẽ có hạn sử dụng.

Như vậy sau khi mở nắp bạn cần kiểm tra xem chai nước hoa của mình là bao nhiêu M tức là bao nhiêu tháng từ đó có thể cân nhắc việc sử dụng cho hợp lý tránh việc nước hoa bị hết hạn.

Tuy nhiên chúng tôi xin nhấn mạnh với bạn đây là hạn sử dụng trong điều kiện bảo quán tiêu chuẩn, nếu bạn để chai nước hoa trong các điều kiện khác thời gian sử dụng có thể thay đổi.

Tại AUTH PERFUME chúng tôi cung cấp các sản phẩm nước hoa fullbox, fullseal đảm bảo chưa xịt một lần giúp bạn dễ dàng biết được sử dụng nước hoa trong bao lâu.

 

 

HOÀNG HẠNH (Founder AUTH PERFUME)

Tôi là Hạnh với mong muốn lan tỏa tình yêu với các mùi hương bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình tối muốn chia sẻ tới bạn và tất cả mọi người.