Nước hoa để lâu có mất mùi không?

Nước hoa để bao lâu thì mất mùi và làm gì khi nước hoa mất mùi sẽ được AUTH PERFUME trả lời bạn trong bài viết dưới đây.

Trước hết nước hoa cũng như những sản phẩm mỹ phẩm khác luôn có một hạn sử dụng bạn có thể xem thêm bài viết nước hoa chính hãng có hạn sử dụng không để hiểu rõ hơn về hạn sử dụng của nước hoa.

Nước hoa để bao lâu thì mất mùi?

Trong điều kiện bảo quản tốt, nước hoa chỉ mất mùi khi hết hạn sử dụng thông thường từ 24 đến 36 tháng kể từ ngày mở nắp.

Tuy nhiên trong điều kiện bảo quản không tốt như để nước hoa ở bàn trang điểm nhưng bị ánh nắng chiếu vào trong thời gian dài làm nhiệt độ trong chai nước hoa tăng lên các chất trong nước hoa sẽ phản ứng với nhau có thể làm nước hoa bị nhạt thậm chí mất mùi.

Một trường hợp nữa là để nước hoa trong nhà tắm cho tiện sử dụng nhưng đây cũng là một nơi chết người với nước hoa.

Trong điều kiện ẩm thấp sẽ làm vi khuẩn xâm nhập vào trong chai nước hoa có thể làm hư hỏng, mất mùi chai nước hoa của bạn.

Ngoài ra với một số loại nước hoa dạng chấm, dạng lăn sử dụng khi cơ thể không sạch cũng có nguy cơ làm vi khuẩn xâm nhập ảnh hưởng tới chất lượng của chai nước hoa.

Làm gì khi nước hoa bị mất mùi?

Dẫu biết rằng sẽ không có một ảnh hưởng nào tới sức khỏe khi bạn sử dụng một chai nước hoa mất mùi nhưng đây có thể coi là một dạng của hư hỏng vì thế tốt nhất bạn không nên sử dụng nữa.

Tìm hiểu nguyên nhân tại sao chai nước hoa của bạn bị mất mùi để tránh gặp phải tình trạng này một lần nữa.

Cuối cùng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn/bán hàng của AUTH PERFUME để mua cho mình một em nước hoa xách tay chính hãng giá rẻ nhất thị trường.

 

HOÀNG HẠNH (Founder AUTH PERFUME)

Tôi là Hạnh với mong muốn lan tỏa tình yêu với các mùi hương bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình tối muốn chia sẻ tới bạn và tất cả mọi người.