Nam giới có nên dùng nước hoa nữ hay không?

Với sự đa dạng của những chai nước hoa nam chính hãng, nước hoa nữ xách tay chuẩn auth, nước hoa unisex…thì mọi người có rất nhiều lựa chọn mùi hương cho mình.

Ngay cả các chị em còn có thể chọn các loại nước hoa nam để thể hiện sự cá tính của mình nữa. Nhưng có câu hỏi là nếu ngược lại nam dùng nước hoa nữ có sao không? Tất nhiên là không sao rồi nhưng liệu chúng có thật sự phù hợp. Và chúng tôi sẽ đưa ra những lý do khuyên bạn không nên làm như vậy!

1. Đàn ông hiện đại sẽ biết dùng nước hoa đúng cách

Có một thực tế thường thấy là nhiều anh em đang dùng nước hoa của nữ hoặc chọn đại một dòng dùng “vô tội vạ” mà không có chút kiến thức hay nhận thức là mình đang dùng nước hoa nữ.

Suy nghĩ của đa số có thể chấp nhận được xuất phát từ việc thiết tìm hiểu, chuyện lỡ mua rồi thì về nhà dùng cho đỡ phí, hoặc thích mùi nhẹ nhàng như vậy hơn.

Tuy nhiên, đàn ông hiện đại chắc chắn sẽ biết cách như thế nào để chọn mùi hương để thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính của mình. Không quý ông nào dùng nước hoa nữ để dùng đi cưa cẩm một cô gái cả đúng không nào!

2. Thế giới mùi hương dành cho nam rất phong phú, sao phải lấn sân sang nước hoa của các quý cô

Ai nói nước hoa nam không đa dạng và đặc sắc như của nữ đâu, nước hoa nam trên thế giới có thể nói là rất đa dạng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Các dòng nước hoa nam có những mùi hương đặc trưng mà những loại nước hoa nữ hay unisex không bao giờ có được. Vậy tại sao phải chọn nước hoa nữ trong khi bạn có thể chọn một cách đường hoàng chỉ với dòng nước hoa dành riêng cho phái mạnh.

3. Ghi điểm với phái nữ bằng một mùi hương nam tính

Như đã chia sẻ thì bạn có bao giờ thấy phái mạnh dùng nước hoa nữ để tán tỉnh các nàng chưa? Rõ ràng, mùi hương của nữ quá ủy mỉ dường như không phù hợp bởi hương nước hoa nữ không dùng để thể hiện đúng cá tính lịch lãm, mạnh mẽ của một quý ông và chúng tôi cũng chắc rằng chị em phụ nữ sẽ không quan tâm tới một gã đang cưa cẩm mình mà lại “có mùi giống mình” đâu nhỉ!

Các nốt hương nước hoa nam thường khá nồng, đậm và mạnh với da thuộc, gỗ, hoặc xạ, hổ phách,… gợi nên dáng vẻ mạnh mẽ, lịch lãm của đàn ông sang trọng. Ngược lại nước hoa nữ thiên về sự dịu dàng, tinh tế và gợi cảm một cách nhẹ nhàng, thuần khiết hơn. Các bạn nam chắc cũng không muốn dịu dàng phải không nào?

4. Đôi khi giá thành của nước hoa nam lại rẻ hơn của nữ giới

Có một thông tin khá thú vị mà có thể bạn không biết là ở một số hãng nước hoa, dù loại nước hoa có cùng một tên gọi nhưng lại khác ở chỗ có các phiên bản dành riêng cho nam hoặc nữ. Phần lớn trong trường hợp này thì thường giá thành phiên bản dành cho phái đẹp sẽ đắt , nhỉnh hơn một chút so với chai nước hoa dành cho nam giới. Giải thích cho thông tin này có thể xuất phát từ nhiều lý do từ yếu tố bảng thành phần, thiết kế bao bì hay yếu tố thương mại, thị hiếu khách hàng…

5/ Sử dụng nước hoa nam đơn giản vì là nam, sự thật hiển nhiên rồi!

Vậy nên, nam giới hiện đại đừng bao giờ dùng nước hoa nữ, điều này có thể gây nên một số tranh cãi cho rằng quan điểm này có chút bảo thủ nhưng nếu bạn là đàn ông đích thực thì sẽ nắm nằm lòng quy tắc này và đó vốn là sự thật hiển nhiên, tất yếu!

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã có riêng cho mình câu trả lời và có thể biết cách sử dụng nước hoa nam chính hãng rồi đúng không nào? Nếu bạn đang tìm kiếm loại nước hoa cho nam mà bỏ qua AUTH PERFUME là một sai lầm lớn đấy nhé. Đến với chúng tôi, bạn sẽ tìm được bất kì loại nước hoa nam nào trên thị trường với mức giá cạnh tranh nhất, cam kết nước hoa nam chính hãng xách tay giá tốt nhất, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng!

HOÀNG HẠNH (Founder AUTH PERFUME)

Tôi là Hạnh với mong muốn lan tỏa tình yêu với các mùi hương bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình tối muốn chia sẻ tới bạn và tất cả mọi người.