Hướng dẫn 3 cách chiết nước hoa chắc chắn bạn làm được

Việc cầm một chai nước hoa full ra ngoài là điều không dễ dàng và bạn muốn chiết một chai mini để tiện mang đi chơi, đi du lịch hoặc chỉ là con bài tẩy trong ví của bạn.

Không khó để mua một ống chiết nhỏ hoặc dụng cụ chiết trên Shopee, Lazada… nhưng làm thế nào để chiết thì không phải ai cũng thực thiện được.

Trong bài viết này AUTH PERFUME hướng dẫn bạn 3 cách chiết nước hoa siêu đơn giản chắc chắn bạn làm được tại nhà.

#1. Cách chiết nước hoa sử dụng vòi xịt

Cách này hơi mỏi tay đấy vì thực tế nó đơn thuần chỉ là bạn xịt nước hoa vào ống chiết mà thôi, nếu bạn khéo tay bạn cũng chảng cần đến vòi xịt bạn chỉ cần xịt nước hoa vào ống chiết là xong.

Nhưng thôi, vòi xịt chỉ có giá 15.000đ trên shopee mà thôi, hãy mua và sử dụng nó. Cách sử dụng rất đơn giản bạn chỉ cần rút vòi xịt gốc của chai nước hoa ra mạnh tay một chút nhé.

Sau đó cắm vòi xịn nối dài vào, nhớ là nhấn dứt khoát bao giờ nghe tiếng “tạch” một cái là bạn đã gắn thành công.

Việc của bạn bây giờ là xịt, xịt và xịt thế thôi bao giờ đầy chai chiết bạn lại tháo vòi chiết ra và thay vòi gốc vào và kết thúc.

Với việc sử dụng vòi xịt bạn có thể tự chiết một chai nước hoa mini siêu dễ dàng nhưng nó hơi mệt một chút thôi.

#2. Cách chiết nước hoa sử dụng chai mini tự chiết

Sáng tạo từ trong lao động, sau khi các nhà phát mình quá mệt mỏi với việc chiết nước hoa bằng vòi xịt chúng ta đã có một chai mini tự chiết như thế này đây.

Trước hết, nó không phải là vỏ chiết thông thường bạn nhé nó tích hợp luôn vòi chiết ở phía đáy chai việc của bạn bây giờ không còn là sử dụng vòi chiết để xịt nước.

Lắp ống chiết vào và nhấn, như hình trên bạn hãy đặt chai nước hoa của mình trên mặt bàn sau đó gắn vỏ chiết vào và nhấn xuống, nó lại nảy lên và bạn lại nhấn xuống… cứ như thế cho tới khi đầy chai mini.

Quên mất là dạng ống tự chiết này, chúng được bạn rộng rãi ở shopee bạn nhé, giá ~30.000đ và bạn có thể sử dụng nhiều lần. Hết lại chiết, hết lại chiết mà không bao giờ phải lo lắng cả.

#3. Cách chiết nước hoa sử dụng ống tiêm

Nghe đến ống tiêm thì có vẻ “nghiện ngập” nhỉ nhưng với các tín đồ nhà chiết thì đây lại là phát minh vĩ đại nhất của thế giới.

Việc chiết nước hoa bây giờ không phải là xịt, là nhấn như một cái máy khâu nữa mà chỉ đơn giản là cắm giữ và hút nước hoa một cách nhẹ nhàng và siêu nhanh.

Lựa chọn cho mình một ống tiêm to hay nhỏ tùy vào sở thích của bạn hãy thận trọng bỏ cái kim tiêm đi vì chúng ta không dùng đến nó.

Một điều nữa là mặc định vòi của ống tiêm sẽ không vừa với vòi xịt của chai nước hoa đâu. Tốt nhất bạn nên mua một đoạn chuyển hoặc lấy kéo nhọn ngoáy cho miệng của đầu ống tiêm vừa bằng miệng của vòi xịt là được.

Sau đó cắm ông tiêm vào vòi xịt rồi nhấn xuống như khi bạn xịt nước hoa ấy, nhưng không nhả ra giữ như thế và hút nước hoa lên bao nhiêu tùy theo ý bạn.

Hãy nhớ nước hoa đã hút ra thì không thể bơm ngược lại vào trong chai được đâu nên một mẹo nhỏ là chỉ hút thiếu trong lần đầu tiên và hút đầy trong lần tiếp theo.

Và lưu ý rằng chúng ta chỉ sử dụng ống tiêm chứ không sử dụng kim tiêm, nhiều người lầm tưởng là sử dụng kim tiêm cắm vào trong chai và hút ra như hình dưới đây.

Cách làm này hoàn toàn có thể chiết nước hoa ra nhưng nó sẽ làm hỏng vòi xịt chai nước hoa của bạn và bạn sẽ không thể sử dụng được nữa.

Trên đây là 3 cách chiết nước hoa đơn giản chắc chắn bạn làm được, chúng tôi khuyên nếu bạn chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân lên lựa chọn cách 1 hoặc cách 2 để đảm bảo an toàn cũng như dễ dàng thực hiện. Với cách 3 đây là cách sử dụng cho cách shop bán nước hoa chiết mà thôi.

Tại AUTH PERFUME chúng tôi tặng bạn vỏ chiết và vòi xịt chiết khi bạn mua một chai full bất kỳ để bạn có thể tự chiết nước hoa một cách dễ dàng.

HOÀNG HẠNH (Founder AUTH PERFUME)

Tôi là Hạnh với mong muốn lan tỏa tình yêu với các mùi hương bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình tối muốn chia sẻ tới bạn và tất cả mọi người.