Có nên xịt nước hoa lên quần áo?

Thật thích thú nếu nhưng bộ váy bạn mặc tỏa ra một hướng thơm quyễn rũ đúng không nào, tuy nhiên sử dụng nước hoa để tạo mùi hương cho quần áo lại là điều không nên làm.

Trong bài viết này AUTH PERFUME sẽ cùng bạn tìm hiểu có nên xịt nướ hoa lên quần áo, tủ quần áo hay không nhé.

Có nên xịt nước hoa lên quần áo?

Quần áo thể hiện cá tính, con người của bạn, ông cha ta còn ví von “người đẹp vì lụa, lúa tốt vì phân” để nói lên vai trò của quần áo.

Ngày nay một bộ quần áo đẹp là chưa đủ mà bạn cần phải thơm, nước hoa đã trở thành một phần không thể thiếu đối với chị em phụ nữ.

Tuy nhiên, nhiều người có thói quen xịt nước hoa lên quần áo với ý niệm là nó sẽ giữ mùi lâu hơn điều này không sai. Nhưng đánh đổi việc lưu hương lâu là việc tỏa hương kém và gây ố vàng nhất là với quần áo sáng màu.

Không phải tự nhiên nước hoa được khuyến cáo xịt lên những điểm mạnh, đây là những vị trí có mạch máu dưới da nhiệt độ cao hơn giúp nước hoa dễ dàng tỏa hương điều này hoàn toàn không có trên quần áo.

Hơn nữa về mặt khoa học nước hoa là hóa chất trong đó có cồn, việc xịt nước hoa lên quần áo sẽ làm quần áo ố vàng nhất là với áo trắng, áo sáng màu.

Một mẹo nhỏ nếu bạn muốn xịt nước hoa lên quần áo là hãy xịt nước hoa vào không khí và bước vào vùng không khí đó lúc này quần áo của bạn sẽ chỉ lưu giữ hương nước hoa mà thôi, tuyệt đối không xịt trực tiếp nước hoa lên quần áo.

Có nên xịt nước hoa vào tủ quần áo?

Tương tự như xịt nước hoa lên quần áo, xịt nước hoa vào tủ quần áo cũng tuyệt đối nên tránh việc xịt trực tiếp vào quần áo.

Xịt nước hoa vào cánh tủ được nhiều người áp dụng tuy nhiên cách này hương nước hoa thương lưu được 1-2 ngày còn bạn muốn nước hoa thơm suốt cả tuần cả tháng hãy làm theo cách sau đây.

Lấy một lọ thủy tinh nhỏ, tốt nhất là lọ tinh dầu pha chế một lượng nước hoa vừa đủ tùy vào độ đậm nhạt bạn có thể pha nhiều hay ít nước hoa với nước sau đó cắm một cái que gỗ nhỏ thường bạn có thể lấy que xiên xúc xích và để dưới đáy tủ quần áo.

Hương nước hoa sẽ theo nước bốc hơi lên và giữ cho tủ quần áo của bạn thơm suốt nhiều ngày, cách này áp dụng với cá tinh dầu thơm đều rất hiệu quả.

Trên đây là giải đáp thắc mắc của AUTH PERFUME về việc nên hay không xịt nước hoa lên quần áo, xịt nước hoa vào tủ quần áo hi vọng qua bài viết này bạn đã tự có câu trả lời cho mình.

Tại AUTH PERFUME chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm nước hoa xách tay chính hãng với giá rẻ nhất tại Hà Nội, freeship hàng toàn quốc.

HOÀNG HẠNH (Founder AUTH PERFUME)

Tôi là Hạnh với mong muốn lan tỏa tình yêu với các mùi hương bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình tối muốn chia sẻ tới bạn và tất cả mọi người.