3 cách sử dụng nước hoa bỏ túi TIẾT KIỆM và hiệu quả

Có bao giờ bạn tự hỏi, một mẫu nước hoa mini bỏ túi với dung tích nhỏ dùng như thế nào liệu rằng xịt một vài lần như chai full có được không?

Trên thực tế, chúng có “lợi ích” không ngờ mà nước hoa bỏ túi hay còn còn là nước hoa mini mang đến cho bạn siêu siêu tiện dụng đấy nhé.

Trong bài viết này hãy cũng AUTH PERFUME tìm hiểu về cách sử dụng nước hoa bỏ túi TIẾT KIỆM và hiệu quả nhất, làm sao để chúng lưu tỏa hương thơm lâu nhất.

3 TIPS sử dụng nước hoa bỏ túi đúng cách?

Thông thường nước hoa bỏ túi sẽ ở dạng chiết 10ml, bạn có thể mua tại các cửa hàng nước hoa hoặc tự chiết từ chính chai nước hoa full của mình. Đừng quên xem lại bài viết 3 cách chiết nước hoa dưới đây nhé.

Về cách sử dụng nước hoa bỏ túi 10ml vẫn có vòi xịt và sử dụng như một chai nước hoa thông thường, tuy nhiên vì chai nước hoa bỏ túi có dung tích nhỏ bạn cần để ý đặc biệt đến những điểm dưới đây nhé.

1. Xịt vừa đủ

Thông thường, nước hoa mini có dung tích khá nhỏ nên khi sử dụng bạn cần chú ý đến liều lượng cho mỗi lần khi xịt. Cách tốt nhất đó là nên để cách tay tầm khoảng 5cm và bấm xịt nhẹ nhàng vào vị trí điểm mạch như cổ tay, sau gáy…Chỉ với lượng nhỏ những mùi hương sẽ lưu giữ lâu hơn.

2. Xịt điểm mạch

Rõ ràng, việc lựa chọn điểm xịt phù hợp cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm lượng nước hoa trong khi sử dụng mà vẫn đáp ứng dược việc lưu giữ, tỏa hương thơm ngát. Những điểm khuyến khích bạn sử dụng đó là cổ tay, gáy, sau tai, ngực, đầu gối…

3. Dưỡng ẩm da

Một chú ý nho nhỏ để sử dụng nước hoa bỏ túi túi đúng cách đó là bạn nên chú ý dưỡng ẩm, làm ẩm làn da của mình trước khi dùng để lưu giữ mùi hương nước hoa được lâu hơn. Tốt nhất là nên dùng kem dưỡng ẩm có mùi tương tự nước hoa hoặc không có mùi để tránh việc trộn lẫn mùi hương, mất mùi hoặc bay mùi hương nhé.

Lợi ích khi sử dụng nước hoa bỏ túi là gì?

Trên thực tế, nước hoa mini/ sample là sản phẩm nước hoa bỏ túi với rất nhiều những lợi ích bất ngờ. Tuy nhiên sẽ có 3 lợi ích thiết thực nhất được nhắc đến dưới đây:

1. Phù hợp với các loại túi xách, ví cầm tay

Đối với bất kỳ cô nàng nào cũng vậy, túi xách và ví cầm tay chắc hẳn  là một phụ kiện thời trang và một vật “bất ly thân” mỗi khi ra ngoài. Ngoài việc tăng thêm tính thời trang cho “outfit” thì chúng còn hỗ trợ cất giữ những món đồ thiết yếu, mà trong đó chắc hẳn không thể thiếu  nước hoa cho cả ngày hoạt động, làm việc đúng không nào.

Có một sự thật là hầu như không bạn gái nào muốn mang một lọ nước hoa với dung tích lớn từ 50 ml – 100ml  và bỏ vào chiếc túi xách nhỏ bé nhỏ của mình cả. Điều này sẽ chiếm một phần lớn diện tích bên trong và hiển nhiên là sẽ không cần thiết, khá bất tiện.

Chính vì thế việc lựa chọn một lọ nước hoa mini để “bỏ túi” với dung tích nhỏ sẽ không chiếm quá nhiều khoảng trống mà vẫn hoàn toàn có thể sử dụng nhanh chóng, đơn giản.

2. Không thể thiếu khi đi công tác, du lịch

Với những chuyến công tác xa hay du lịch ngắn ngày thì việc sử dụng một lọ nước hoa bỏ túi sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều khoảng trống hơn so với để một chai nước hoa full size.

Một ưu điểm nữa là bạn hoàn toàn có thể mang theo nhiều mùi hương nước hoa khác nhau với mẫu mini, dòng nước hoa bỏ túi bởi chúng rất nhỏ gọn, không hề chiếm diện tích.

3. Nước hoa bỏ túi là giải pháp tuyệt vời giúp tiết kiệm

Đây là một trong những lợi ích thiết thực nhất mà các dòng nước hoa mini dòng bó túi mang lại cho người sử dụng. Hầu như giá thành của các loại này thường không cao vì lượng dung tích nhất nhỏ, người dùng có thể tiết kiệm được một khoản kha khá nhưng vẫn đảm bảo được nước hoa auth, có điều kiện để sở hữu thêm nhiều mùi hương hơn theo sở thích mà không quá lo lắng đến yếu tố tài chính.

Những thông tin được AUTH PERFUME chia sẻ ở trên đó là một số lợi ích thiết thực từ lọ nước hoa bỏ túi và cách sử dụng làm sao để đạt được hiệu quả cao nhất. Bạn sẽ không còn phải đắn đo khi đang thắc mắc về vấn đề không biết mình có phù hợp để sử dụng hay không hoặc là mỗi lần đi du lịch xa quá phân vân không biết nên chọn lựa mùi hương nào, sắp xếp sao không chiếm nhiều diện tích, bởi đã có nước hoa bỏ túi siêu tiện lợi rồi!

HOÀNG HẠNH (Founder AUTH PERFUME)

Tôi là Hạnh với mong muốn lan tỏa tình yêu với các mùi hương bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình tối muốn chia sẻ tới bạn và tất cả mọi người.