Nước hoa Like Auth là gì? Nước hoa Like Auth có tốt không?

Không khó để bắt gặp những quảng cáo nước hoa Like Auth nhất là trên mạng xã hội facebook nơi mà rất nhiều các chị em “3 đầu” livestream. Bạn có biết nước hoa Like Auth là gì?

Trong bài viết này AUTH PERFUME sẽ cùng bạn tìm hiểu tất tần tận về nước hoa Like Auth để tránh tiền mất, tật mang khi mua hàng online.

Nước hoa Like Auth là gì?

Trước hết, nước hoa Like Auth là nước hoa FAKE nếu bạn chưa biết hàng Authentic, hàng Replica, hàng Fake là gì bạn có thể xem bài viết trước của nhà #AUTH đã chia sẻ.

Tại sao lại gọi là Like Auth mà không gọi là FAKE đây là nghệ thuật đánh tráo khái niệm trong marketing việc gắn mác hàng Like Auth sẽ giúp khách hàng cảm giác sản phẩm tốt hơn rất nhiều thay vì nói là hàng fake.

Không chỉ nước hoa mà các sản phẩm mỹ phẩm, thời trang khái niệm Like Auth cũng được sử dụng phổ biến đây thật sự là chiêu trò trong quảng cáo, lừa dối khách hàng bạn nên hết sức cảnh giác.

Hãy nhớ hàng Like Auth là hàng FAKE!

Nước hoa Like Auth có tốt không?

Về bản chất nước hoa Like Auth là hàng FAKE, thay vì được chiết xuất từ tinh dầu tự nhiên nước hoa FAKE được pha chế từ những hóa chất vì thế chất lượng của nước hoa Like Auth sẽ không thể so sánh được với hàng Authentic.

Không những những thế việc sử dụng nước hoa Like Auth còn gặp phải những rủi ro dưới đây:

  1. Mùi hương hàng Like Auth là hóa chất rất hắc và kém sang, thậm chí thấy rõ mùi cồn.
  2. Độ lưu hương kém, rất kém chỉ từ 30 phút -1h
  3. Mất mùi sau thời gian mở nắp
  4. Ố vàng quần áo
  5. Tổn thương da

Tóm lại nước hoa Like Auth là nước hoa FAKE việc sử dụng nước hoa Like Auth không chỉ không đảm bảo chất lượng mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng.

Tại AUTH PERFUME chúng tôi cung cấp tất cả các dòng sản phẩm nước hoa chính hãng được xách tay trực tiếp từ Store Pháp, EU.

 

HOÀNG HẠNH (Founder AUTH PERFUME)

Tôi là Hạnh với mong muốn lan tỏa tình yêu với các mùi hương bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình tối muốn chia sẻ tới bạn và tất cả mọi người.