Nước hoa Chanel Coco pháp xách tay có giá bao nhiêu

Nước hoa Chanel Coco Mademoiselle pháp là một trong những chai nước hoa của mọi thời đại, ra đời từ năm 2001 sau gần 20 năm đến nay nó vẫn luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho một mùi hương sang trọng, quyến rũ nhất là với phụ nữ ngoài 25 tuổi.

Hiện tại Chanel Coco đang được Sephora bán với giá 135$ cho phiên bản 100ml nếu bạn đặt hàng qua website cộng thêm chi phí xách tay về Việt Nam số tiền bạn phải trả sẽ rơi vào khoảng 3.400.000đ – 3.800.000đ tùy từng đơn vị đặt hàng.

Tuy nhiên tại sao lại có giá Chanel Coco tại cửa hàng nước hoa xách tay chỉ chưa đến 2.000.000đ giá rẻ có phải là hàng chính hãng không.

Xin thưa rằng chúng tôi không đặt hàng qua website mà đặt hàng trực tiếp từ nhà cung cấp sản phẩm và tùy theo từng đợt Sale đặc biệt là lễ hội mua sắm Blackfriday thường Saleoff từ 50-70% đây cũng là đợt hàng về nhiều nhất và giá tốt nhất trong năm.

Với Blackfriday hầu như tất cả các cửa hàng đều giảm giá từ 20-50% là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nước hoa xách tay chính hãng trong đó có Chanel Coco chúng tôi buộc phải giảm giá sản phẩm để cạnh tranh cũng như mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.

Thông thường với mỗi đợt hàng sẽ về khoảng 100 chai, chúng tôi sẽ để giá Saleoff cho đến khi hết hàng, sau đó tùy theo giá thị trường chúng tôi sẽ điều chỉnh cho hợp lý.

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu một em siêu phẩm trong giá sinh này thì hãy nhanh tay đặt hàng vì số lượng saleoff có hạn.

HOÀNG HẠNH (Founder AUTH PERFUME)

Tôi là Hạnh với mong muốn lan tỏa tình yêu với các mùi hương bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình tối muốn chia sẻ tới bạn và tất cả mọi người.