Nữ dùng nước hoa nam được không?

Trong thế giới nước hoa có ti tỉ mùi hương nước hoa dành cho nữ nhưng bạn lại thích một mùi hương nước hoa nam và đang rất băn khoăn về việc mình có nên dùng nước hoa của nam được không?

Trước hết, không có một quy định nào về việc phân biệt nước hoa chỉ dành cho nữ hay chỉ dành cho nam cả. Những chai nước hoa nam thường có mùi nam tính, lôi cuốn phái đẹp… vì thế nếu bạn là nữ thích những mùi như thế thì tại sao không dùng thử?

Tin tôi đi mọi người sẽ rất ấn tượng về mùi hương của bạn nó thật sự khác biệt, tạo nên tính cách riêng mạnh mẽ, rắn rỏi là chỗ dựa cho mọi người.

#1. Không

Tuy nhiên không phải mùi nào của nam bạn cũng dùng được đâu nhé, một trong số những chai bạn không nên dùng là DOLCE & GABBANE THE ONE nhé.

Vì sao á? Vì nó quá mạnh để thử hương gỗ thơm, hổ phách và thuốc lá sẽ làm bản ngầu lòi như một ông trùm maphia bên điếu xì gà đấy.

Ngoài ra Paco Rabanne One Million, Terre D’Hermes EDT… bạn cũng không nên thử vì chúng có mùi tiêu cay nồng và chẳng cô gái nào thích điều đó cả đúng không.

Tóm lại bạn không nên sử dụng những chai nước hoa nam quá mạnh, đậm chất nam tính. Mình chỉ nói là không nên thôi còn nếu bạn quá mạnh thì cũng có thể thử nhưng chỉ nên dùng chiết hoặc mini thôi nhé.

#2. Được

Như đã nói ở trên tất cả các chai nước hoa nam, nữ đều có thể sử dụng được chỉ là bạn cảm thấy thích và phù hợp với bản thân mình.

Dưới đây là 2 chai nước hoa nam được các bạn nữ ưa chuộng nhất đó là Chanel Allure Homme Sport, Acqua Di Giò Pour Homme… với chất men vừa đủ, mùi hương nhẹ nhàng, bền mùi

Nếu Chanel Bleu mang một mùi nam tính mạnh mẽ thì Chanel Allure lại là một mùi nam phá cách, bay bổng vượt ra khỏi chuẩn men nên rất được chị em phụ nữ ưa chuộng.

Acqua Di Giò Pour Homme mang mùi hương của sự tự do, đầy gió và nước. Hỗn hợp mùi hương này được hình thành từ sự hòa hợp hoàn hảo giữa mùi hương ngòn ngọt mằn mặn của nước biển và ánh nắng ấm áp mơn trớn trên làn da của bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể thử một số mùi hương khác như Versace Pour Hommehay bất cứ mùi hương nào bạn cảm thấy thích.

Tổng kết lại, tùy vào sở thích và chất “man” trong người bạn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nước hoa nam mà không phải tuân theo một chuẩn mực nào cả.

Tại AUTH PERFUME chúng tôi có tất cả những sản phẩm nước hoa bạn cần, đừng quên mua hàng để ủng hộ đội ngũ AUTH PERFUME bạn nhé.

HOÀNG HẠNH (Founder AUTH PERFUME)

Tôi là Hạnh với mong muốn lan tỏa tình yêu với các mùi hương bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình tối muốn chia sẻ tới bạn và tất cả mọi người.