Mua nước hoa hàng xách tay ở đâu uy tín nhất tại Hà Nội

Orchard và Thế giới nước hoa là 2 địa chỉ mua nước hoa nhập khẩu uy tín nhất tại Hà Nội, tuy nhiên giá thường cao hơn nước hoa xách tay rất nhiều nhất là với những mẫu mới ra đó là lý do tại sao khách hàng vẫn lựa chọn nước hoa xách tay thay vì mua hàng nhập khẩu.

Về bản chất nước hoa xách tay và nước hoa nhập khẩu không khác nhau chúng đều là nước hoa chính hãng được phân phối bởi 2 kênh khác nhau.

Với hàng nhập khẩu nước hoa có HS thuộc Chương 33 về tinh dầu và các chất tựa nhựa; nước hoa, mỹ phẩm hoặc các chế phẩm dùng cho vệ sinh.

33030000Nước hoa và nước thơm.

Nước hoa là mỹ phẩm thuộc quản lý chuyên ngành của Bộ Y tế, theo đó, nước hoa khi nhập khẩu phải làm thủ tục công bố mỹ phẩm theo Thông tư 06/2011/TT-BYT ngày 25/01/2011 của Bộ Y tế quy định về quản lý mỹ phẩm.

Không chỉ vậy nước hoa khi nhập khẩu về Việt Nam sẽ phải làm thủ tục hải quan và chịu thuế nhập khẩu hiện hành là 18% + 10% VAT tổng thuế mà nước hoa phải chịu lên tới 28% chưa tính chi phí vận chuyển.

Với hàng xách tay nước hoa được mua từ Store, cửa hàng Dutyfree của pháp và xách tay về Việt Nam thường thông qua con đường tiếp viên với mức thuế phí phải chịu là 0%.

Như vậy giá của nước hoa xách tay sẽ rẻ hơn hàng nhập khẩu tới 28% tuy nhiên thực tế giá của nước hoa nhập khẩu thường cao hơn 40% – 50% hàng xách tay do đơn vị nhập khẩu luôn có biên lợi nhuận cao hơn để gánh chi phí về vận hành.

Cùng một sản phẩm thì lựa chọn hàng xách tay luôn là một lựa chọn thông minh, tuy nhiên vì là hàng xách tay nên sẽ rất khó để kiểm tra được chất lượng vì thế lựa chọn một địa chỉ mua nước hoa hàng xách tay ở đâu uy tín nhất tại Hà Nội là điều tiên quyết để đảm bảo chất lượng.

Là một đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh nước hoa xách tay, đã được đánh giá bởi TOPlist.vn lọt top 10 địa chỉ mua nước hoa uy tín nhất tại Hà Nội.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua nước hoa uy tín tại Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Đội ngũ AUTH PERFUME luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *