Lỡ xịt quá nhiều, làm sao để giảm mùi nước hoa trên quần áo?

Bạn là người thường xuyên sử dụng nước hoa, đôi khi do vô tình nên đã lỡ tay xịt quá nhiều và đặc biệt chúng còn bám mùi trên quần áo rất lâu gây khó chịu cho bạn và cả những người xung quanh.

Trong bài viết này AUTH PERFUME sẽ giới thiệu đến bạn những cách để làm giảm mùi nước hoa trên quần áo nhanh chóng. Hãy thử thực hiện và cảm nhận sự hiệu quả.

1. Máy sấy

Trên thực tế, hương thơm của nước hoa sẽ sớm bị phát tán và phai nhanh hơn khi trực tiếp tiếp xúc với nhiệt độ cao , ánh sáng .

Chính vì thế, với chiếc máy sấy bạn hãy thử sấy lại quần áo của bạn hoặc cho chúng cuộn trong 1 chiếc khăn làm khô nước hoa mau hơn, chúng sẽ có tác dụng hấp thụ hương thơm của nước sau đó hãy mang ra ngoài phơi nắng để nước hoa phai dần.

Sử dụng máy sấy tóc, sấy trực tiếp vào vị trí xịt nước hoa là tốt nhất. Trong trường hợp nhà bạn có máy sấy quần áo hay tủ sấy quần áo bạn cũng có thể sử dụng chúng để tiết kiệm thời gian.

2. Xả lại với nước

Thông thường bạn chỉ cần máy sấy qua quần áo là đủ để làm giảm mùi nước hoa trên quần áo hoặc treo quần áo lên tuy nhiên trong trường hợp bạn muốn giảm mùi nước hoa CẤP TỐC thì xả lại với nước là cách tốt nhất.

Cách này phù hợp với những loại nước hoa cứng đầu thường là những chai nước hoa có nồng độ tinh dầu cao thì bạn nên sử dụng nước xả vải , hãy ngâm chúng trong nước xả vài trong vài phút rồi sau đó sấy khô.

Cách này tuy quen thuộc đơn giản nhưng chúng sẽ cho bạn sức mạnh đến ngạc nhiên chỉ sau vài bước đơn giản, mùi nước hoa phai giảm đi đáng kể đấy nhé. Tuy nhiên hãy chắc chắn nhà bạn có máy sấy quần áo trước khi thực hiện nhé.

3. Giặt

Cuối cùng nếu muốn loại bỏ hẳn mùi hương nước hoa khỏi quần áo bạn nên mang quần áo đi giặt, một số máy giặt sấy có chế độ giặt nhanh 40″ giúp bạn có thể loại bỏ hoàn toàn mùi hương nước hoa trên quần áo.

Nếu, ở đây AUTH PERFUME dùng từ nếu vì với 3 phương pháp kể trên thì thật sự khó có một mùi hương nào có thể “tồn tại” được. Nhưng nếu vẫn chưa hết mùi bạn hãy tìm đến những sản phẩm loại bỏ mùi hương chuyện dụng thường được bán trên thị trường.

Trên thực tế, các sản phẩm này sinh ra dường như để nhằm vấn đề rắc rối do hương thơm gây ra cho người tiêu dùng, chúng được bán nhiều tại các nhà cung cấp sản phẩm thể thao ngoài trời và khá đa dạng. Sản phẩm có rất nhiều loại từ dạng xịt , bột giặt hay khăn sấy… với giá thành hợp lý, phải chăng.

Như vậy, trong bài viết này AUTH PERFUME đã chia sẻ đến bạn một số cách đơn giản để giảm mùi nước hoa nhanh chóng và hiệu quả. Hy vọng rằng với những gì đã chia sẻ đã giúp bạn có thêm kiến thức trong việc làm giảm, khử mùi nói chung hay mùi nước hoa nói riêng nhé.

Tại AUTH PERFUME chúng tôi cung cấp tất cả sản phẩm nước hoa chính hãng, được xách tay 100% từ Pháp và các nước EU với giá cả tốt nhất thị trường.

HOÀNG HẠNH (Founder AUTH PERFUME)

Tôi là Hạnh với mong muốn lan tỏa tình yêu với các mùi hương bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình tối muốn chia sẻ tới bạn và tất cả mọi người.