Kinh doanh nước hoa xách tay có thật 1 vốn 4 lời

Kinh doanh nước hoa thật sự rất lợi nhuận rất cao, Cafebiz đã có hẳn một bài viết rất rõ ràng rằng một chai nước hoa 100$ chi phí hương liệu chỉ mất 2$ tuy nhiên đó là lợi nhuận của nhà sản xuất, nhà phân phối còn với những người kinh doanh nước hoa xách tay thì đừng mơ tưởng tới những con số đó.

Nước hoa xách tay có lợi thế là giá luôn rẻ hơn hàng nhập khẩu khi phải chịu nhiều thuế phí, tuy nhiên nếu bạn không có nguồn hàng nước hoa xách tay việc xách theo hành lý hoặc đặt qua các đơn vị trung gian về Việt Nam thì giá chai nước hoa mà bạn đặt chẳng khác giá hàng nhập khẩu là mấy.

Kinh doanh nước hoa xách tay Fake gắn mác nước hoa xách tay.

Chìa khóa của việc kinh doanh nước hoa xách tay nằm ở chỗ thời điểm nhập hàng và cách thức nhập hàng và đơn vị vận chuyển.

Thời điểm nhập nước hoa xách tay?

Nước hoa cũng như các mặt hàng thời trang khác luôn có mùa mua sắm vào 4 tháng cuối năm là thời điểm mà mọi nhà, mọi cửa hàng đều saleoff… nhất là lễ hội mua sắm Blackfriday giá có thể giảm tới 70% tùy loại sản phẩm.

Lựa chọn thời điểm nhập hàng sẽ giúp bạn quyết định đến giá bạn của nước hoa, nếu bạn nhập được đợt sale 50-70% thì gần như bạn sẽ vô địch về giá bán tại Việt Nam đây có thể coi là lợi thế cạnh tranh lớn nhất của nước hoa xách tay.

Vì vậy nếu bạn muốn kinh doanh nước hoa xách tay hãy lựa chọn thời điểm nhập hàng vào 4 tháng cuối năm và hãy mua hết hết mức có thể vì nước hoa có hạn sử dụng tới 3 năm bạn hoàn toàn có thể ôm hàng mà không lo date.

Cách thức nhập nước hoa từ nước ngoài

Có nhiều cách để nhập nước hoa từ nước ngoài, cách đơn giản nhất là đặt hàng qua các website như Sephora nhận hàng và vận chuyển về Việt Nam tuy nhiên cách này thường nhập với số lượng nhỏ và giá thành tương đối cao.

Một cách chuyên nghiệp hơn các đơn vị kinh doanh nước hoa luôn có người tại nước ngoài, canh deal ôm hàng, gom hàng và chuyển về Việt Nam. Với cách này số lượng nước hoa mua được sẽ nhiều hơn và giá cũng tốt hơn.

Đơn vị vận chuyển nước hoa về Việt Nam

Sẽ chẳng có một đơn vị vận chuyển nào dám chuyển hàng trăm chai nước hoa về Việt Nam cả, tôi dám cá với bạn về điều đó.

Thậm chí với một số quốc gia nước hoa thuộc danh mục cấm vận chuyển vì nó là hàng nước và dễ cháy nổ vì thế tìm kiếm một đơn vị xách tay nước hoa về cho bạn quả là điều không dễ dàng gì.

Thông thường, nước hoa được vận chuyển qua con đường tiếp viên khi mà hành lý không bị kiểm duyệt hoàn toàn có thể vận chuyển một khối lượng lớn nước hoa về Việt Nam.

Ngoài ra, nước hoa cũng được mang theo hành lý xách tay tuy nhiên luôn dưới 1000ml tức là 10 chai 100ml cho một khách hàng. Thuê lại hành lý xách tay của khách cũng là một cách để vận chuyển nước hoa về Việt Nam.

HOÀNG HẠNH (Founder AUTH PERFUME)

Tôi là Hạnh với mong muốn lan tỏa tình yêu với các mùi hương bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình tối muốn chia sẻ tới bạn và tất cả mọi người.