Đia điểm bán nước hoa xách tay tại Việt Nam

Hàng xách tay rất phổ biến ở Việt Nam, đến từ rất nhiều nước Nhật, Hàn, Nga, Đức, Pháp, Mỹ, EU… nhưng nước hoa xách tay thì không nhiều. Lựa chọn được một địa chỉ bán nước hoa xách tay tại Việt Nam uy tín là điều không dễ dàng.

Nước hoa là một trong số những sản phẩm dạng nước và có cồn xếp vào danh mục các chất dễ dây cháy nổ và bị hạn chế khi mang lên máy bay.

Với quy định mới đối với chuyến bay quốc tế không được mang quá 1000ml đương tương với 10 chai nước hoa 100ml trong hành lý xách tay về Việt Nam.

Đây cũng là một trong những rào cản lớn trong việc xách tay nước hoa về Việt Nam, chính vì thế mà số lượng và chủng loại của nước hoa xách tay không nhiều chỉ tập chung vào một số sản phẩm có deal tốt, hoặc phổ biến.

Nguồn cung hạn chế, trong khi giá nước hoa xách tay lại rẻ hơn khá nhiều so với hàng nhập khẩu cùng loại nên biên độ lợi nhuận cũng giảm đáng kể đây cũng chính là lý do mà rất ít điểm bán nước hoa xách tay tại Việt Nam.

THE PERFUME là một trong số ít các địa điểm bán nước hoa xách tay chính hãng tại Việt Nam. Hàng được xách trực tiếp từ Store Pháp, EU.

HOÀNG HẠNH (Founder AUTH PERFUME)

Tôi là Hạnh với mong muốn lan tỏa tình yêu với các mùi hương bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình tối muốn chia sẻ tới bạn và tất cả mọi người.