Địa chỉ bán nước hoa chính hãng tại Hà Nội

Thật tệ nếu bạn dùng một chai nước hoa fake rẻ tiền, nó không những không thơm mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn nhất là những người bị xoang hay da tay nhạy cảm.

Trong loạt bài về hướng dẫn phân biệt nước hoa auth và fake chúng tôi đã phân tích rất kỹ về cách phân biệt nước hoa chính hãng hay nước hoa fake tuy nhiên với những người mới dùng nước hoa điều đó thật khó. Chính vì thế thay vì cố gắng phân biệt hàng auth hay fake hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ bán nước hoa chính hãng uy tín tại Hà Nội.

1. Thế giới nước hoa

Thế giới nước hoa đã là một chuỗi cửa hàng nước hoa nhập khẩu chính hãng có mặt trên toàn quốc. Tuy nhiên giá các sản phẩm ở đây thường đắt hơn rất nhiều so với các nhà phân phối khác thập chí có thể đắt gấp đôi hàng xách tay.

Hiện nay Thế giới nước hoa có tới hơn 50 cửa hàng trên toàn quốc bạn có thể dễ dàng tìm mua nước hoa chính hãng tại đây.

2. AUTH PERFUME

Hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nước hoa xách tay thương hiệu nước hoa xách tay 132 đường cầu diễn đã trở nên quen thuộc với khách hàng.

Không quá phô trương, không có nhân viên váy ngắn xinh đẹp chúng tôi chỉ giữ lại giá trị cốt lõi là nước hoa chính hãng.

Nếu bạn có đọc feedback trên facebook của chúng tôi không khó để bắt gặp những feedback kiểu “nước hoa rất ok nhưng cửa hàng không được đẹp” tất cả cũng vì muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm nước hoa chính hãng với giá rẻ nhất.

Hiện tại chúng tôi chỉ bán hàng tại một địa chỉ duy nhất:

  • Địa chỉ: Số 48, Ngõ 132, Đường Cầu Diễn, Hà Nội

Ngoài ra AUTH PERFUME freeship toàn quốc, miễn phí gói quà, miễn phí tặng quà và mọi dịch vụ sau bán hàng trên cả tuyệt vời.

Mỗi sáng khoác lên mình một mùi ấm áp trong những ngày thu, mát mẻ trong những ngày hè tới công sở thật tuyệt phải không nào.

HOÀNG HẠNH (Founder AUTH PERFUME)

Tôi là Hạnh với mong muốn lan tỏa tình yêu với các mùi hương bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình tối muốn chia sẻ tới bạn và tất cả mọi người.