Có nên mua nước hoa xách tay Pháp hay không?

Pháp là quê hương của nước hoa nơi nhưng bậc thầy về pha chế tạo nên nhưng mùi hương thơm xuất sắc, nhưng để có cơ hội sang pháp tận tay thử những mùi hương đó là điều không phải ai cũng làm được đó là lý do tại sao người ta lựa chọn nước hoa xách tay Pháp.

Tuy nhiên nhiều khách hàng còn đang e ngại với nước hoa xách tay Pháp không biết có nên mua hay không lựa chọn hàng nhập khẩu và hàng xách tay luôn nằm ở 2 điểm chính đó là chất lượng và giá cả dưới đây là phân tích chi tiết về việc có nên mua nước hoa xách tay Pháp hay không?

Nước hoa xách tay Pháp và nước hoa nhập khẩu Pháp có gì khác nhau?

Thực tế là hàng nhập khẩu hay hàng xách tay đều là hàng chính hãng được sản xuất tại Pháp, với hàng nhập khẩu các nhà nhập khẩu về Việt Nam còn với hàng xách tay thông thường sẽ được mua tại Pháp và được xách tay về Việt Nam.

Nếu như một số hàng hóa khác có sự khác nhau giữa hàng nội địa và hàng quốc tế (hàng xuất khẩu) thì nước hoa thường không có sự khác biệt đó.

Nói thêm về nước hoa xách tay là nước hoa chính hãng được xách tay về Việt Nam qua đường hàng không có thể từ nhiều quốc gia khác nhau chủ yếu từ Châu Âu, Pháp, Nga, Mỹ, Singapore… hiện nay mạng lưới các nhà phân phối nước hoa toàn cầu như Sephora có mặt ở hầu hết các quốc gia nên việc xách tay nước hoa có thể đến từ bất cứ quốc gia nào.

Tuy nhiên nước hoa xách tay Pháp vẫn được ưu chuộng nhất bởi đây là quê hương của nhiều loại nước hoa huyền thoại. Hơn nước nước hoa sản xuất tại pháp luông mang một nét thơ mộng như người con gái tuổi đôi mươi.

Nước hoa Pháp xách tay về Việt Nam như thế nào?

 

Trong bài tìm nguồn hãng mỹ phẩm và nước hoa xách tay chính hãng AUTH PERFUME đã chia sẻ rất chi tiết về 3 con đường nước hoa xách tay từ pháp về Việt Nam trong đó phải kể đến xách tay trực tiếp, order qua website pháp và xách tay tiếp viên về Việt Nam

Thông thường với khách hàng tại Viêt Nam lựa chọn mua hàng qua các trang website bán nước hoa xách tay là tốt nhất với mức giá rẻ nhất. Tuy nhiên hãy chắc chắn rằng cửa hàng bán nước hoa xách tay bạn lựa chọn thật sự có uy tín.

AUTH PERFUME là một trong những cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội cung cấp các sản phẩm nước hoa xách tay chính hãng trực tiếp từ Store Pháp, US, UK với giá rẻ nhất thị trường.

 

 

HOÀNG HẠNH (Founder AUTH PERFUME)

Tôi là Hạnh với mong muốn lan tỏa tình yêu với các mùi hương bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình tối muốn chia sẻ tới bạn và tất cả mọi người.