Cách dùng nước hoa không có vòi xịt như thế nào?

Nếu như những chai nước hoa full thường sẽ có vòi xịt bạn có thể sử dụng hoặc có thể xem thêm bài viết cách xịt nước hoa giữ mùi siêu lâu. Nhưng với nhưng chai nước hoa không có vòi xịt thì sử dụng như thế nào?

Thế giới nước hoa không những có rất nhiều loại mà còn có rất nhiều dạng và cách sử dụng khác nhau trong đó có 5 dạng nước hoa chính là dạng xịt, dạng chấm, dạng lăn, dạng phấn và dạng sáp mỗi một dạng nước hoa lại có một cách sử dụng riêng.

Trong bài viết này AUTH PERFUME sẽ hướng dẫn bạn cách dùng nước hoa không có vòi xịt tức là nước hoa dạng chấm, dạng lăn, dạng phấn và dạng sáp như thế nào cho đúng.

#1. Cách dùng nước hoa dạng chấm

Nước hoa dạng chấm thông thường là những dòng sản phẩm nước hoa mini 5ml-10ml hoặc mẫu dùng thử 2ml một cách vô thức mọi người thường mở nắp và chấm trực tiếp lên cổ tay, lên cổ, lên ngực… nếu bạn cũng đang sử dụng như thế thì dừng lại ngay nhé, đó không phải là cách?

Sử dụng nước hoa dạng chấm rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng ngón tay trỏ của mình bịt kín nắp chai sau đó nghiêng nhẹ, mình xin nhấn mạnh là nghiêng nhẹ nhé chứ không phải úp ngược chai nước hoa xuống đâu sao cho nước hoa vừa ướt tay.

Sau đó bạn dùng tay của mình xoa lên các điểm mạch, tùy vào bạn thích đậm hay nhạt mà có thể làm 1 hay nhiều lần.

Tuyệt đối không được úp ngược chai nước hoa vì lượng nước hoa ra tay sẽ không được kiểm soát hoặc có thể bị tràn ra ngoài nếu bạn không bịt chặt, sử dụng tiết kiệm có hiệu quả cao nhất nhé.

#2. Nước hoa dạng lăn

Là một biến thể của dạng chấm cho phép bạn sử dụng trực tiếp bằng bi lăn vừa kiểm soát được lượng nước hoa vừa không phải dùng tay.

Tuy nhiên lợi bất cập hại, khi sử dụng trực tiếp trên cơ thể bạn cũng đồng nghĩa với việc bi lăn sẽ tiếp túc với da bạn trong một vài trường hợp da bạn bị bẩn, vi khuẩn có thể xâm nhập làm hư hỏng chai nước hoa của bạn hoặc làm kẹt con lăn.

Vì thế hãy sử dụng nước hoa dạng lăn khi cơ thể bạn thật sự sạch sẽ, tốt nhất nên lựa chọn thời điểm vừa tắm xong là phù hợp nhất.

#3. Nước hoa dạng phấn nước

Khắc phục nhược điểm của dạng chấm là phải dùng tay, dạng lăn có thể làm hỏng chai nước hoa của bạn thì các nhà sáng chế cho ra mắt dạng phấn nước.

Tương tự như các loại phần trang điểm, nước hoa dạng phấn nước cũng thế bạn có thể dùng bông chấm một lượng nước hoa vừa đủ sau đó chấm lên các điểm mạch trên cơ thế.

#4. Nước hoa dạng sáp

Đây là một dạng nước hoa khô giúp bạn không lo nước hoa bị tràn quá nhiều cũng như không lo việc nước hoa bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên nước hoa khô lại không có được chất mùi hương như các dòng nước hoa dạng nước, độ tỏa hương của nước hoa sáp cũng kém hơn.

Trên đây là cách dùng 4 loại nước hoa không có vòi xịt, ngoài ra còn rất nhiều các loại nước hoa không có vòi xịt khác nữa nhưng bạn hãy nhớ nguyên tắc sử dụng nước hoa là một lượng vừa đủ trên nên da sạch.

Tại AUTH PERFUME chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm nước hoa dạng xịt, dạng chấm, dạng lăn, dạng phấn nước, dạng sáp… cho bạn thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình.

HOÀNG HẠNH (Founder AUTH PERFUME)

Tôi là Hạnh với mong muốn lan tỏa tình yêu với các mùi hương bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình tối muốn chia sẻ tới bạn và tất cả mọi người.