Cách đổ nước hoa vào chai đã hết dễ dàng?

Thật là lãng phí nếu bạn vứt bỏ vỏ chai nước hoa đã hết đúng không nào nhưng bạn lại không biết làm thế nào để đổ nước hoa vào chai đã hết.

Trong bài viết này AUTH PERFUME sẽ hướng dẫn bạn cách đổ nước hoa vào chai đã hết một cách dễ dàng, nhanh chóng mà chị em phụ nữ cũng hoàn toàn có thể làm được.

Nội dung bài viết này hướng dẫn các bạn tận dụng lại vỏ chai nước hoa đã hết để sử dụng vào mục đích cá nhân đựng nước xịt phòng, dầu thơm… không nhằm mục đích để các bạn pha chế nước hoa hoặc sử dụng với mục đích thương mại.

Có thể bơm ngược nước hoa vào chai đã hết?

Trước hết, AUTH PERFUME xin khẳng định không thể bơm ngược nước hoa vào trong chai vì vòi xịt của nước hoa được thiết kế 1 chiều, tức là chỉ có thể hút ra nhưng không thể bơm ngược vào nếu sử dụng áp suất cao sẽ làm hỏng vòi xịt.

Vì thế việc bơm ngược nước hoa vào trong chai là điều không thể, nếu bạn có lỡ chiết quá nhiều thì hãy đựng số nước hoa ấy ra ống chiết. Còn nếu bạn có ý định pha nước hoa thì cũng nên từ bỏ ý định đấy đi vì điều đó không thể thực hiện được.

Cách đổ nước hoa vào chai đã hết

Không thể bơm ngược nước hoa vào chai đã hết nhưng lại có có thể đổ nước hoa vào chai đã hết, nghe có vẻ rất vô lý nhưng hãy nghe AUTH PERFUME giải thích.

Hiểu một cách đơn giản bơm ngược nước hoa vào chai đã hết là bơm qua vòi xịt điều là là bất khả thi, nhưng đổ nước hoa vào chai đã hết bạn có thể tháo rời vòi xịt ra.

Trước hết để làm được điều đó hãy chuẩn bị một số dụng cụ sau đây bạn có thể mua ở các cửa hàng kim khí tổng hợp với giá khoảng ~20 nghìn đồng.

  1. Kìm ( mỏ vuông càng to càng tốt)
  2. Săm xe máy
  3. Dao lam
  4. Keo 502

Đầu tiên dùng miếng săm xe máy lót vào cổ chai sau đó dùng kìm kẹp chặt và xoay nhẹ sang 2 bên, lưu ý bạn cảm giác là kẹp vừa đủ chặt đủ để xoay nhẹ thôi nếu bạn cố tình kẹp chặt có thể vỡ luôn vòi xịt.

Sau đó bạn có thể dùng dao lam để tách lớp keo dính vòi xịt với cổ chai và nhấc rời vòi xịt ra ngoài lúc này bạn có thể đổ nước hoa, dầu thơm hay bất cứ thứ gì dạng nước và không có cặn vào chai. Nếu không ở dạng nước hoặc có cặn bạn đều không thể sử dụng được nhé.

Cuối cùng lắp vòi xịt vào và gắn keo 502 để cố định vòi xịt, việc dùng cơ học để tháo vòi xịt và dùng 502 để dán sẽ khiến chúng bị trầy xước, bong keo… tuy nhiên nếu ở phương diện cá nhân bạn hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Trên đây AUTH PERFUME đã hướng dẫn bạn cách đổ nước hoa vào chai đã hết để tiếp tục sử dụng “phiên bản mới” tuy nhiên một lần nữa chúng tôi nhấn mạnh cách này chỉ nên áp dụng cho mục đích sử dụng cá nhân.

HOÀNG HẠNH (Founder AUTH PERFUME)

Tôi là Hạnh với mong muốn lan tỏa tình yêu với các mùi hương bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình tối muốn chia sẻ tới bạn và tất cả mọi người.